เหอเป่ย์ Reking ลวดตาข่าย Co. , Ltd

หลักของเราในตาข่ายลวดสแตนเลส, โพลีเอสเตอร์พิมพ์หน้าจอและผลิตภัณฑ์ลวดสแตนเลส

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Hebei Reking Wire Mesh Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต
  นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 Reking ได้รับการพัฒนาเป็น บริษัท ผลิตลวดตาข่ายหลายแห่งจากการผลิตตาข่ายลวดสแตนเลสเดี่ยวตาข่ายหน้าจอการพิมพ์โพลีเอสเตอร์และไนลอนตาข่ายการพิมพ์หน้าจอ

  บริษัท ของเราตั้งอยู่ในเมืองฉือเจียจวงและโรงงานตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมพาร์คของภาคใต้ Anping County "ที่มีชื่อเสียงลวดตาข่ายที่ดิน" ของประเทศจีน บริษัท นี้มีทุนจดทะเบียน 15 ล้านหยวนพื้นที่ 40,000 ตารางเมตรพื้นที่ก่อสร้าง 11,000 ตารางเมตรและ 1,500 ตารางเมตรของเวิร์คช็อปทำความสะอาด 1W Gread

  กว่า 20 ปีของการพัฒนาเราไม่เพียง แต่ทำงานอย่างมืออาชีพในการผลิตและการขายตาข่ายลวดสแตนเลส, ตาข่ายการพิมพ์โพลีเอสเตอร์และไนลอนตาข่ายการพิมพ์หน้าจอและผลิตภัณฑ์การพิมพ์อื่น ๆ อุปกรณ์เช่น Suqeegee พิมพ์หน้าจอ, ใบมีดปาดน้ำ , ลูกกลิ้งกรอบ, อลูมิเนียมผ้าไหม Sceen กรอบ, ราวตากผ้า, โอนฟิล์มและอื่น ๆ

  เราได้ปฏิบัติตามภารกิจที่มีคุณภาพดีที่สุดส่งมอบทันเวลาราคาที่เหมาะสมและบริการที่เป็นเลิศในการทำธุรกิจกับลูกค้าของเรา เราได้รับการยกย่องจากลูกค้าของเราด้วยคุณภาพและชื่อเสียงที่ดี เราจริงใจยินดีต้อนรับคุณเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและต้องการสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวที่ดีกับลูกค้าบ้านและต่างประเทศ

 • OEM/ODM
  OEM / ODM ทั้งหมดยอมรับยินดีต้อนรับ!

 • วิจัยและพัฒนา
  เราเป็นโรงงานโดยตรงยินดีต้อนรับเข้าสู่การเยี่ยมชม!

รายละเอียดการติดต่อ
Hebei Reking Wire Mesh Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Sofia

โทร: +8613333012893

แฟกซ์: 86-311-89635066

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง